ตรวจเจอถุงน้ำในรังไข่ขนาด8ซม. ตอนนี้ตั้งครรภ์5สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอบ้างไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

คุณหมอบอกมีโอกาสฟ่อ แต่ต้องรอลุ้นว่าจะฟ่อไหม ถ้าไม่ฟ่ออาจจะต้องผ่าตัดเลยค่ะ

5w ซาวเจอถุงน้ำ 5 เซน เหมือนกันค่ะแม่ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นอันตราย

5mo trước

แม่มีอาการปวดร่วมด้วยค่ะ คุนหมอบอกอยากไห้สักอายุครรภ์3เดือนก่อนค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะผ่าหรือไม่ค่ะ ถ้าถุงน้ำไม่ฟ่อ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

5mo trước

ขอบคุนนะค่ะ