ท้องลมหรือเปล่า

8wk แล้ว ซาวน์ไม่เจอตัว มีบ้านไหนเจอหลังจากนี้ไหมคะ

อย่าคิดมากคะ เราก้อซาวไม่เจอตัว เพราะน้องตัวเล็ก และฝังตัวช้า ทำให้ไม่เจอในถุงตั้งครรภ์คะ เราไม่ซาวเจอตอน10วีคคะ

ถ้าอายุครรภ์ 8 วีคจริงๆ แล้วซาวด์ไม่เจอตัว อาการต่อไปจะมีเลือดออกเรื่อยๆค่ะ .. และแนวโน้มคือเป็นท้องลม