แพ้ท้องค่ะ

น้องพึ่งได้8wk แม่พึ่งเริ่มแพ้เมื่อวานคือไม่สบายตัวมากมันผะอืดผะอมไปหมดแทบไม่อยากจะหยิบอะไรมากินส่วนมากจะเป็นหนักช่วงใกล้เที่ยงค่ะขอคำแนะหน่อบนะคะว่าจะทพยังไงให้อาการดีขึ้น

กว่าจะผ่านช่วงแพ้หนักๆมาได้ ตอนนั้นกินอะไรไม่ได้เลย เวียนหัว คลื้นไส้ จะอ๊วกตลอด แพ้ทั้งวัน กินได่แต่ของเปรี้ยว ต้องกินยาแก้แพ้ที่หมอให้มา ตอนนี้ 20 wก็ยังแพ้อยู่ แต่เปลี่ยนเวลาตั้งแต่ตอนเย็น6โมงเป็นต้นไปค่ะ😅

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ ทานยาแก้อาเจียน แต่เราแพ้เยอะรักกันมากกับชักโครก อ้วกทั้งวันยัน5ทุ่ม จนอายุครรภ์​13สัปดาห์​ถึงดีขึ้น ทานมื้อละน้อยๆ บ่อยๆครั้ง พยายามไม่กินเผ็ดเกินเวลาอ้วกแล้วไม่สบายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่สบายตัวเลยแต่ก็พยายามทานผลไม้หรืออะไรที่สดชื่นค่ะ จะดีขึ้น ของเราทานได้ค่ะ แต่ทานเสร็จก็อาเจียนเหมือนเดิมค่ะ

ตอนแพ้ จะหาอะไรร้อนๆทานคะ และทานผลไม้เย็นๆ สดชื่น ลองดูนะคะ

ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า