สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้เราท้องได้8wkแต่มีอาการเจ็บตรงบริเวณหัวนมไม่หายเลยคะมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือน

กันไหมคะรู้สึกเจ็บมากช่วงตอนกลางคืน

เป็นค่ะ เจ็บนมจนต้องถอดเสื้อใน ถอดแล้วก็ยังไม่หายเจ็บ

เป็นตั้งแต่ก่อนท้องจนทุกวันนี้9จะ20วีคยังเจ็บอยู่ค่ะ

เป็นค่ะ โดนไม่ได้เลย มันจั๊กจี้รู้สึกแปลกๆ

เราก็เป็นค่ะ นี่ 11 w แล้วยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจนตอนนี้11+4เป็นหายๆ

ปกติค่ะ บางคนก็มีน้ำนมไหลร่วมด้วย

เป็นค่ะ9w6d.ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ