แฝด3

8weekหมอบอกว่าได้แฝด3ตอนแรกคนที่3โดนอีกสองคนบังตอนนี้เห็นทั้ง3คน

แฝด3

ยินดีด้วยค่ะ เอ็นดูแฝด 3 แข็งแรง ๆ นะคะ

🙀🙀ยินดีด้วยน่ะค่ะ เกิดทีเดียว3คนเลย

โห สุดยอดเลยแม่ อิจฉาๆๆๆๆๆที่สุด☺️😍

อยากได้แฝดบ้างค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก

ยินดีด้วยค่ะ แม่มีกรรมพันธุ์ไหมคะ

ยินดีด้วยคะอยากได้แบบนี้จัง👏👏👏👏

ว้าวทีเดียว​3 เลย ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ​

สุดยอดเลยที่เดียวพอเลยแบบนี้อิๆๆ

สุดยอดไปเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ