อยากทราบเรื่องราวต่างๆของคุณแม่ท่านที่มีลูกแฝดหน่อยจ้า ?เราท้องได้ 25 weeksแล้ว แฝด 3 ลูกชายหมดเลย ??

แฝด 3 จ้า ?

แฝดหญิงทั้งคู่ค้ะ ซาวด์เจอตอน 24w พบปัญหา ลูกตัวโตไม่เท่ากัน+เบาหวาน แต่ทั้งสองแข็งแรงดีค้ะ

แฝด2ชายคู่จะ32wแล้วอึดอัดมากอยากจะแตกแล้วแต่ต้องรอให้ครบกำหนดจริงๆลูกจะได้แข็งแรง

โอ้วววววว... ยินดีด้วยค่ะ... ขอให้แข็งแรง​ ทุกๆคนเลยนะคะ เลี้ยงง่าย​ ไม่งอแง​

แฝด ชาย1 หญิง 1 27 week แล้ว ท้องใหญ่มากค่ะ ปวดขาหนีบมาก น้ำหนักขึ้นมา 8 โลค่ะ

ทีเดียว3เลย😘😘สุดยอดค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีกันทุกคนนะคะ

อยากมีลูกแฝดกับเค้าบ้างจัง จะได้เจ็บทีเดียวปิดอู่ไปเลย

แม่ทำยังไงหรอค่ะได้ลูกแฝดเป็นผู้ชายทั้งสามเลยค่ะ

อยากมีลูกแฝดกับเขาบ้างจังจะได้เหนื่อยที่เดียวเลย

อยากมีลูกแฝดบ้างจัง บอกเคล็ดลับได้มั๊ยคะ

แฝด2ชายคะ 20 วีค ดิ้นซ้ายขวาสนุกเลยคะ