แฝด3

8weekหมอบอกว่าได้แฝด3ตอนแรกคนที่3โดนอีกสองคนบังตอนนี้เห็นทั้ง3คน

แฝด3

มาทีเดียวคุ้มเลยแม่ ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะ บันเทิงเลย อิ๊วววว

ยินดีด้วยนะค่าแม่ แอบอิจฉาเบาๆ😅

ยินดีด้วยนะคะมาทีเดียว3คนเลย😍😍

ยินดีด้วยนะค่ะมาทีเดียวคุ้มเลย

ยินดีด้วยค่ะ แอบตื่นเต้นแทน 🤣🤣

ว้าวววว...สุดยอดค่ะยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะตื่นเต้นแทนจังเลย

ว้าวมากเเม่ ดีใจด้วน่ะคร้าาา 😍

ยินดีด้วยค่ะทีเดียวคุ้มเลย 😆😆