แฝด3

8weekหมอบอกว่าได้แฝด3ตอนแรกคนที่3โดนอีกสองคนบังตอนนี้เห็นทั้ง3คน

แฝด3

เอารูปมาจากไหนหรือค่ะ หรือว่ากล้องไม่ชัด ภาพแตกไม่เหมือนจริงเลยค่ะ เข้าไปดูในโปรไฟล์ก็เอารูป ผญมาลง หน้าไม่เหมือนกันสักคนเลยค่ะ แต่งเรื่องรึป่าวค่ะ #ถ้าเข้าใจผิดขอโทษด้วยค่ะ

ถ้าเป็นเรา แค่คิดก็น่ารักมาก แต่พอคิดถึงตอนดูแลไม่มีเงินจ้างใครช่วย ต้องดูแลกันสองผัวเมียตาเขียวคูนสามแน่เลย😂😂🤣🤣🥰🥰

Wow​ ยินดีด้วยค่ะ​ ของเราตอนแรกเป็นแฝด2แต่ตอนนี้เหลือคนเดียวแล้วค่ะ ดูแลให้ดีๆนะคะ​แม่​ ขอให้ทั้งแข็งแรง​ทั้ง3คนค่า

ยินดีด้วยนะค้า ส่วนคุณแม่อย่าเดินเยอะนะคะ ให้นอนเยอะๆๆ ครรภ์แฝดเสี่ยงหลายอย่างค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ^^

4y trước

ท้องแรกก็ได้แฝด2จ้า

Wowwwอิจฉาจังค่ะดีใจด้วยนะค่ะ!ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะสู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ต้องบำรุงใหญ่เลยค่ะ

เป็นไรมากปะ เห็นแต่ละโพสชอบก๊อบรูปในเน็ตมา แล้วมาเเต่งเรื่องมโนไปเรื่อย งง

4y trước

กรรม

เจ็บทีเดียวคุ้มเลยแม่ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยจ้า

อยากมีความรู้สึก. แบบ ท้องแฝด2. แฝดอีกคนบังบ้างจังค่ะ. ยินดีด้วยนะคะแม่😍😍😍

ต้องคอยระวังด้วยนะค่ะ ครรภ์อ่อน มีหลายคน ขอให้น้องปลอดภัยทั้ง 3 คนเลยนะค่ะ

4y trước

❤️

ยินดีด้วยจ้า เรานี่อยากได้สุดๆ แต่มาคนเดียวก้ดีใจมากแล้ว♥️♥️♥️