บ้านนี้แฝด3จ้า

แฝด3 ตอนนี้ 23w อึดอัดมากๆจ้าา

บ้านนี้แฝด3จ้า

เราแค่ลูกคนเดียว ตอนเลี้ยงเหนื่อยมากๆ ลูกอายุเดือนครึ่งแล้ว เหนื่อยแบบไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย ทีวีไม่มีเวลาดู กลางคืนก้นอนน้อยมาก ไม่ได้ก้าวเท้าออกจากบ้านเป็นเดือนละ ยกเว้นออกไปตากผ้าอ้อมกับไป รพ นัดตรวจหลังคลอด คิดถึงคนที่ลูกแฝด2 เค้าเหนื่อยกว่าเรา2 เท่า ถ้าแฝดสามนี่ เตรียมหาคนช่วยเลี้ยงไว้อย่างน้อยอีก2 คนเลยค่ะ ขนาดเรามีแม่มาช่วยเลี้ยงยังโคดเหนื่อยเลย

ว้าว​ๆๆๆ​ แฝด3เลย​ แค่คนเดียว​ในท้องก็อึดอัด​แล้ว​ นี่3คน​ สู้ๆน่ะคะคุณ​แม่ กว่าจะครบกำหนดคลอด​ เหนื่อย​สุดๆและ​ต้องอดทนสุดๆ🥰🥰🤰🤰

สุดยอดเลยแม่ บ้านนี้คนเดียวว่าอึดอัดแย้วว😅 แม่นี้แฝด 3 สุดยอดเลยจร้า 😅🥰 ยินดีด้วยนะจร้า คุณแม่ได้ที่เดียว 3 คนเลย 😍

หู้ แฝด3เลนหรอค่ะแม่ ตื่นเต้นแทน บ้านนี้ก็อยากได้ลูกแฝด แต่ครอบครัวแม่กับแฟนไม่มีเชื้อแฝดจักคน #รอดูน้องแฝด3จ้า

งุ้ยยย ดีใจด้วยค่ะแม่มีทีเดวเลี้ยงคุ้มเลย😆😆 แอบอิจฉานิดๆแต่แม่บ้านนี้ท้องทีละคนก้อเหนื่อยจะแย่ยุล่ะ🤣🤣

แม่คงอึดอัดมากคนเดียวยังอึดอัด ยังไงแม่ต้ิงดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ เหลืออีกหลายเดือนกว่าจะคลอด สู้ๆค่ะ

ว้าว สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ อุ้มคนเดียวก็ว่าเหนื่อยแล้วนี่อุ้ม3เลย สู้ๆค่ะแม่

โหหหห!! ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ อยากเห็นภาพอัลตราซาวด์ของคุณแม่จัง อยากรู้อยู่กันยังไง

ยิ้นดีด้วยนะคะ ความบันเทิงรอแม่อยู่ค่ะ ข้างบ้านแฝด2ได้3เดือนแม่หนีไปหางานทำอย่างเร็ว

สุดยอดค่ะแม่ สู้ๆนะคะ คนเดียวก็แย่ละคะ สำหรับบ้านนี้ ของแม่ 3 คน สุดๆไปเลย เอาใจช่วยค่ะ