แฝด3

8weekหมอบอกว่าได้แฝด3ตอนแรกคนที่3โดนอีกสองคนบังตอนนี้เห็นทั้ง3คน

แฝด3

โห่สุดยอดมากเลยค่ะดีใจด้วยนะคะ อันนี้ธรรมชาติเลยรึเปล่าคะแม่

ดีใจด้วยนะคะ ดูแลดีๆนะแม่ ขอให้น้องทั้ง3กับคุณแม่แข็งแรงน้าาา

หูยยยย สุดยอดเลยค่ะแม่ ธรรมชาติใช่มั้ยคะแม่ แม่มีเชื้อแฝดหรอคะ

4y trước

ว้าว โชคดีมากๆเลยจ้า.. ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องเติบโตแข็งแรงปลอดภัยจ้า..

ดีใจด้วยน่ะค่ะ น่าอิจฉามากเลยค่ะ ขอให้แม่ท้องแข็งแรงน่ะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ​ อิจฉามากเลย​ ดีใจเหมือนเป็นลูกตัวเองอิอิิิิ

งุ้ย แค่คนเดียวก็ดีใจจะแย่แล้ว นี่มา3 พระเจ้า!! อิจฉาสุดๆ

อิจฉาเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงกันทุกคนจ้า

แต่ละรูปไม่เหมือนกันเลยอะเปนไรหรอถึงก๊อปรูปคนอื่นมา

4y trước

อาจจะอยากมีลูก เลยมโนเอาว่าตัวเองท้อง

สู้ๆค่ะคุณเเม่ สุขภาพเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้ง4 คนรวมคุณแม่ด้วยนะคะ