แฝด3

8weekหมอบอกว่าได้แฝด3ตอนแรกคนที่3โดนอีกสองคนบังตอนนี้เห็นทั้ง3คน

แฝด3

ว้าววววว แฝด 3 ยินดีด้วยคะ บำรุงเยอะๆ เลยน๊าคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ แม่ทำยังให้ได้แฝด3หรอค่ะ อยากได้บ้าง

สุดยอดเลย ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แบบนี้บ้างเลยค่ะ😍

คุ้มเลยแม่ ทีเดียวสามเลย 😅 ยินดีด้วยนะคะคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ยิ่งต้องดูแลตัวเองมากๆเลยค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ​แม่😊

ยินดีด้วยค่ะ แฝดธรรมชาติมั้ยคะ อยากได้บ้างจัง 🥰🥰

4y trước

ธรรมชาติค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ..เจ็บทีเดียวได้ถึง3คนน่าอิจฉาเลย..##

ดีใจด้วยคร้า บ้านนี้ก้ออยากได้แฝดเหมือนกันจ้า

สนุกเลยค่ะแม่ นึกถึงตอนกำลังคลาน ยินดีด้วยจ้า

ว้าวว ยินดีด้วยนะค่ะเเม่ ดูเเลตัวเองดีๆค้าบ❤️