No more heartbeat

8weeks 3days .. Wala na baby ko .. sna maging healthy Lang kayo wag nyo ipag ssawalang bahala ang simpleng spotting .. ??? Naraspa po ako nung april14 .. ???

No more heartbeat
104 Các câu trả lời

I'm on my 7th weeks, never pa ako nag pacheckup. Due to the covid19 na din na hindi makalabas. Nung nabasa ko post mo, natakot ako. Kasi wala ako idea sa lagay ni baby. Pero I try to eat healthy naman and more on water din with lemon. Ano po naging cause nung nangyare kay baby? Praying for the soul of ur baby. God has a plan.

4y trước

Thank you sis.. salamat sa mga pampalakas ng loob . 😍