8 weeks preggy

Hi mga momsh , ask ko lang , nag pa ultrasound (tvs) na ako kanina , 8weeks and 5 days na sya. Paano ba malalaman na healthy si baby? Wala kasing nabanggit yung nag ultrasound but then may heartbeat na sya how to know kung healthy si baby , wala naman pong nararamdaman and wala ring spotting nangyayare 🙂#1stimemom #firstbaby

8 weeks preggy
1 Trả lời

Base sa ultrasound nyo healthy naman si baby☺. Keep lang po ang healthy lifestyle at regular check up