No more heartbeat

8weeks 3days .. Wala na baby ko .. sna maging healthy Lang kayo wag nyo ipag ssawalang bahala ang simpleng spotting .. ??? Naraspa po ako nung april14 .. ???

No more heartbeat
104 Các câu trả lời

Nakunan na dn ako sis and naraspa na dn ako.. first baby ko 10weeks na non, nakunan ako then ung second baby ko 20weeks na, nakunan pa dn ako.. Ngayon buntis na ako ule, 28weeks na kame ngayon ni baby :) Tuloy ang buhay, masakit pero laban lang. nakakalungkot pero tingnan mo na lang positive side sa lahat ng nangyayare syo sis :) And isipin mo my guardian angel kna :) Nung nakunan ako sa second baby ko, tila na ako mbabaliw e. And totoo, di ka mkakamove on pero msasanay ka na lang. kase ako di tlaga ako nkamove on s nangyare, nsanay nlang ako. Everytime na maaalala ko anak ko nalulungkot p dn ako, kaya lang kelangan kopa dn magpatuloy at ngtiwala pa dn ako ky Lord na kakayanin ko lahat ng pagsubok na binigay nia :) Kaya keep fighting lang sis! :) Hugs from me :) Sana mkatulong mkagaan ng pakiramdam mo :)

Hi mommy, I know your baby is doing well na sa heaven. 👼 Kaming THE ASIAN PARENT gusto po sana gumawa ng support group para sa mga mommies na nakaexperience ng pregnancy loss, miscarriage or still birth. nakakalungkot po talaga ang mga experience na ganito ngunit gusto po namin matulungan ang mga mommies na nakakaramdam rin ngayon ng ,lungkot dahil sa nangyari. Sali po kayo sa group namin at magbigay po tayo ng hope at inspiration sa mga mommies na nalulungkot dahil sa ganong experience. Supportahan po natin sila. Hindi po madali ang pinagdadaaanan ng mga mommies na nakaexperience po, tulungan po natin ang isa't isa. Eto po yung link ng group, join po kayo https://www.facebook.com/groups/212634903500803/?ref=bookmarks

sorry to hear that mommy, God has a plan. Im pregnant too, so stress and depress im trying my best to be strong pero hirap I know this my effect to my baby but cant help it specially yung taong akala ko kaagapay ko sa laban na to will always be in my side but not 😔💔 so hurt dont know what to do. As of now ive noticed d ng re-response ng pitik c baby dont know what exact weeks ma baby ko. I cant go out, to go anywhere, dont have money to consult to OB, I cant even say to my family im pregnant, ewan d ko na tlga alam gagawin ko.

4y trước

Naku po! 😭😭😭 Kawawa naman ang baby mu. Ako nga naiiyak pa pag kinakausap ko ang baby ko na kumapit lang sya at lahat gagawin ko para skanya, kase sobrang mdaming gusto magka baby at isa tayo sa maswerteng pinagbigyan ni Lord, sana gawin dn ntn ung part ntn mamsh. 😔

8weeks din. Medyo naworried naman ako 😔 nagka spotting dn kase ako nung friday although mga 2drops lng yun, tapos d ako nakapagpacheckup sinabi ko lng kay OB, dinagdagan lng ni OB gamot ko ng duvadilan twice a day, after nun d na ako nagspotting, naisip ko tuloy magpacheckup parin bukas 😔 Naisip ko tuloy 😔 Pero nagPT ako kahapon para masure, positive naman sya and nararamdaman ko pdn nmn na buntis ako. What do u think mamsh? Ingat lang lage mamsh and pray padn. 🙏🏼

4y trước

Update: Galing na akong OB, Thanks God ok ang heartbeat ni baby. Advise ni Doc sick leave ulet ako. Total bed rest dapat. 😔 Kase risky daw pag spotting ng spotting. Nagspotting ulet ako knina, pang-apat na to although hindi sya araw2. 😔

Sayang Naman baby 😭 ako nga Po eh 19weeks na biglang nagspotting ilang days na to pero pahinto hinto natatakot nadiN ako para sa baby para na din sa sarili ko 😭😭 pagod na Kung mawalan ng angel 😭😭☹️ gusto ko nang baby pero sa iba binibgay pero pinapalaglag Sana dun nalang bigay ni God may gusto para Wala ng baby na nadedeads . Pahelp Naman po San po Kaya pwede magpacheck up Wala kasing bukas Yung ibba Naman ayaw tinanggap😭😭😭

4y trước

Inom ka pampakapit sis bedrest ka lng dapat

Ako twice nakunan, nung una nawalan ng hb si baby kaya need akong iraspa, ung pangalawa nman bigla akong dinugo ng buo na madami, yun pala si baby na yun, sabi ng OB hindi na ako need iraspa kasi nailabas ko daw lahat, kaya ok din daw yun, ang mas masakit pa dun sinabihan kami ng OB baka daw ipinalaglag namin, 😭😭 simula nun naghanap ako ng ibang OB..ngayon 13 weeks preggy na ako, pray lang lagi.. kasi habang buhay may pag asa.. share ko lang po..

4y trước

Wag ka mawalan ng pag asa sis.. pray ka lang.. magtiwala ka lang sa Diyos, pagpray din kita sis.. 😊❤

8 weeks palang Tummy ko Nun, Namatay Yung Hubby At sa awa ng diyos kahit gaano ako ka stress nung Panahon na yun, Mas naging matindi yung kapit ni baby. Diko na alam gagawin ko nun But Now I'm on my 9th month Anytime Pwede na manganak, tinatatagan ko lang loob ko. Kase Ang Sabi ko nga Kung Kinaya nga ng iba na manganak, Ako pa kaya? Kung sila ba Nasa kalagayan ko Kakayanin rin kaya nila? Kaya be Strong

4y trước

Salamat sis .. ikaw din keep Strong .. congrats po

Be strong sis i lost my baby last march 30. 1st baby narin sana namin. Pray lang po lage. ngayon may angel na kayo. Nakunan din po ako nag spotting since I found out that i'm pregnant. Binigyan pa ko ng pampakapit pero nun nag transV ako 6weeks wala ng nakitang baby. dugo nalang na natira kaya no need na daw to raspa. My binigay lang na gamot ska may ini.ject saken.

4y trước

Opo ako kinaylangan iraspa Kasi NASA loob padin sya kahit patay na 😭😭😭

Sana baby ko safe. nag spotting din ako ne refer ako sa hospital kaso natakot ako pumunta dhil nga may mga infected baka mahawa ako mahina pa naman resistinsya ko dahil di ako nagkaka kain masyado. 1st baby ko rin. 6 weeks preggy di pa nakapagpa ultrasound. huhu nag aalala din ako, tumigil lang spotting ko nung pinahilot ko puson ko para itaas matres.

4y trước

thank you po! 😊

I'm on my 7th weeks, never pa ako nag pacheckup. Due to the covid19 na din na hindi makalabas. Nung nabasa ko post mo, natakot ako. Kasi wala ako idea sa lagay ni baby. Pero I try to eat healthy naman and more on water din with lemon. Ano po naging cause nung nangyare kay baby? Praying for the soul of ur baby. God has a plan.

4y trước

Thank you sis.. salamat sa mga pampalakas ng loob . 😍