Finally no more bedrest!

Hay salamat naman wala na ung subchorionic hemorrhage ko at normal na din heartbeat ni baby! To God be the glory! No more bed rest so back to work na! Welcoming 2nd trimester! Kamusta kayo mommies?

2 Các câu trả lời

Hi mommy kakatapos lang ng tvs ko and embryonic tachycardia ang baby ko heart rate is 174 BPM ano pong ginawa nyo? Wait po ako ng response nyo salamat😊

5y trước

Pinainum ako pampakapit and bedrest mommy. Btw nanganak na din ako. Praying for your healthy pregnancy!

God bless you, sis! Buti naman okay kayo ni baby