แฝด3

8weekหมอบอกว่าได้แฝด3ตอนแรกคนที่3โดนอีกสองคนบังตอนนี้เห็นทั้ง3คน

แฝด3

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก ^^ :26/05/63

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

🤩🤩🤰แฝด3​ สู้​ๆค่ะ​คุณ​แม่ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

อยากได้แฝดเหมือนกัน ขอให้แม่และน้องแข็งแรง

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงทีเดียว โตพร้อมกันเลย

อยากมีโมเมนต์แฝดมากเลยค่ะ ดูแลสุขภาพนะคะ

อยากได้แบบนี้บ้างจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยจ้าบ้านนี้อยากได้แฝดเหมือนกัน

ทีเดียวคุ้มเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยค่ะ