เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ !!!!!!!!

8W5D มีแม่ๆบ้านไหน ใช้เครื่องนี้บ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งใช้ครั้งแรกค่ะ อายุครรภ์ 8W5D ที่แรกลุ้นว่าจะได้ยินไหม สรุปได้ยินค่ะ ดีใจมากค่ะ ????????

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ !!!!!!!!

เราว่าเสียงชีพจรของเราค่ะ มันจะไม่ดังถี่เหมือนเสียงม้า ตอนเราซื้อมา9Wก็หลงดีใจ แต่พออ่านรีวิวเยอะๆก็รู้ว่าไม่ใช่และ ตอนนี้14W ฟังชัดเจนรู้เลย ดังกุบๆๆ 150++ ต่อนาที และจับได้ต่อเนื่องค่ะ

4y trước

เราทำ ได้ 150 ค่ะ แต่อันนี้พ่อบ้านลองทำดูค่ะ

นี่เพิ่งสั่งซื้อไปเหมือนกันค่ะ รอของอยู่เลย ตอนนี้ 23W บางวันดิ้น บางวันไม่ดิ้น แม่ระแวงหนักมาก เลยคิดว่า ถ้าซื้อมาฟังเสียงหัวใจเค้า คงทำให้เราหายระแวงไปได้บ้าง

4y trước

ไปหาหมอเดือนล่ะครั้ง ระหว่างอยู่บ้านเครียด ระแวง มาก จนคิดว่า เครื่องฟังน่าจะทำให้หายรระแวงได้ 🥰

มีคะ แรกๆตรวจ5วันติด แต่ช่วงนี้ว่าจะตรวจอาทิตย์ละครั้ง กลัวว่าจะไม่ค่อยดีกับลูก วันนี้หมอนัด ก็เลยถามหมอดู หมอตอบว่าก็ได้ แต่ไม่แนะนำ ก็เลยยังลังเล

4y trước

อิพ่ออ่านข้างกล่องค่ะ เลยต้องเชื่อเค้าค่ะแม่

พึ่งซื้อมาเหมือนกันค่ะแม่ กี่วิคค่ะถึงได้ยินชัดเจน แม่ได้7wค่ะ หาจุดไม่เจอ หน้าจอต้องขึ้นแบบไหนค่ะ แม่แอบลุ้นอยากได้ยินบ้างค่ะ

4y trước

จ้าแม่😍

8วีคได้ยินแล้วหรอค่ะ บ้านนี้สนใจจะซื้อเหมือนกันค่ะ ตอนนี้9วีคกับ6วัน กลัวซื้อมาไม่ได้ยินแล้วกังวลค่ะ😝

4y trước

ขอบคุณค่ะ

90หัวใจแม่ค่ะ..ของลูกต้องระดับ138ขึ้นไปค่ะเราใช้อยู่รุ่นนี้..หัวใจน้องจะเริ่มฟังได้ตอน15วีคขึ้นไปค่ะ

4y trước

ฟังครั้งแรก ได้ 150 นิดๆ ค่ะ แต่ที่ถ่าย คือพ่อเค้าลองทำดู อิแม่เลยถ่ายไว้ค่ะ

90 นี่เป็นชีพจรแม่ค่ะ ถ้าของเบ่บี๋จะประมาณ 130 เลยค่ะ จะรัวมากกกกกก ลองจิ้มดูหลายๆจุดค่ะ

4y trước

ลองค้นหาใน ลาซาด้า ค่ะ เยอะมาก ค่ะ

ใช้จ้า เริ่มใช้ตอน15wk. ฟังทุกวัน3เวลาหลังอาหาร แต่พอน้องเริ่มดิ้นก็ไม่ได้ใช้แล้วจ้า

4y trước

บ้านนี้ ใช้ ตอน 8วีคค่ะ ฟังอาทิตย์ละครั้งค่ะ

90 bpm เป็นเสียงหัวใจของคุณแม่นะคะ เสียงหัวใจทารกในครรภ์ค่าปกติจะอยู่ที่ 120-160 bpm

4y trước

ค่ะคุณแม่ ต้องสังเกตเสียงฟู่ๆๆ จังหวะใกล้เคียงกับชีพจรแม่เลย กับเสียงคล้ายๆม้าควบ กรุบๆๆๆ ถ้าได้เสียงคล้ายๆม้าควบเป็นเสียงหัวใจน้องนะคะ😊

ใช้แบบนี้อยู่ค่ะ ช่วยได้มากเลย แต่แบบนี้ไม่มีลำโพงนะคะ มีหูฟังมาให้ค่ะ

4y trước

ราคาเท่าไหร่ค่ะ