เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ !!!!!!!!

8W5D มีแม่ๆบ้านไหน ใช้เครื่องนี้บ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งใช้ครั้งแรกค่ะ อายุครรภ์ 8W5D ที่แรกลุ้นว่าจะได้ยินไหม สรุปได้ยินค่ะ ดีใจมากค่ะ ????????

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ !!!!!!!!

ก่อนหน้านี้ใช้อยู่ค่ะ แต่พอน้องเริ่มดิ้นแล้วไม่ค่อยได้ใช้แล้ว

4y trước

บ้านนี้ใช้อาทิตย์ละครั้งค่ะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อย ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ

แม่ใช้จนคลอดค่ะช่วยให้เราสบายใจหมดกังวลได้เยอะเลยค่ะ

แม่ซื้อมาจากไหนคะ ราคาประมานเท่าไหร่คะ อยากได้บ้าง

4y trước

ขอบคุณคะ

พึ่งได้ของมาวันนี้ค่ะ กำลังจะลอง

นั้นมันเสียงหัวใจของแม่แล้วค่ะ5555

4y trước

อันนี้ พ่อบ้านลองทำดูค่ะ เลยถ่ายมาโพสต์ แต่ที่แม่ทำได้ 150 นิดๆค่ะ

ใช้ค่ะ คลายความกังวลได้ค่ะแม่

บ้านนี้ใช้จนน้องคลอดเลยค่ะ

ซื้อมาเครื่องเท่าไหร่คะแม่

4y trước

จำไม่ผิด ประมาณ 600กว่าบาทค่ะ

ใช้ ค่ะจนคลอดค่ะแม่

4y trước

บ้านนี้พึ่งใช้ค่ะ ใช้อาทิตย์ละครั้งค่ะแม่

หัวใจเด็ก 100ขึ้นนะค่ะ