8w5dไปซาวดู

8w5dไปซาวดูคุณหมอบอกน้องโตแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เป็นกังวลมากค่ะ ว่าปกติไหมแบบนี้

8w5dไปซาวดู

บ้านนี้ก็ 7 w เจอถุงตั้งครรภ์ เจอตัวน้องแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ มีเลือดออกช่องคลอดด้วย ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ หมอถามจะยุติการตั้งครรภ์ไหม หรือรออีก 2 w ไปซาวซ้ำ เรารอค่ะ ใจคอไม่ดีเลยค่ะ

2y trước

ตอนนี้กี่ w แล้วคะ เปนไงบ้างคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอน9wซาวเจอตัวน้องแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ เสียใจมากเป็นสองท้องแล้วคะ ตอนนี้ก็ได้อีกคนได้สองเดือนแล้วยังไม่ฝากท้องเลยกลัวจะเป็นแบบเดิมอีก

ของบ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอน7วีคไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องหมอนัดอีกหนึ่งเดือนถัดมาสรุปคือต้องยุติการตั้งครรภ์เพราะน้องไม่ยุ่แล้วสุ้ๆนะคะแม่ขอให่เจอคลื่นหัวใจน้องนะคะ

เคยซาวด์ตอน11 w ม่เจอคลื่นหัวใจพยาบาล ตรวจ ส่วนตัวคิดว่าอ้วนม้องหนา พอ13 ซาวด์กับหมอหมอพูดจากวน บาทา ว่าทำไมคิดว่าม่เจอ พอไม่กี่วันน้องก็หลุดคะ

ถ้าเจอตัว ต้องเจอเสียงหัวใจค่ะ ตอนท้องแรก เราก็เจอตอน9wแค่ตัวหัวใจไม่เต้น แล้วน้องก็หลุดเอง แต่ถ้าแม่ไม่แน่ใจ แนะนำลองอีกคลินิกอื่นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ทำใจครึ่งทางละคะกำลังไปคลินิคใหม่ค่ะ

ที่จริงเจอน้องต้องได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะแม่ เพราะเราก็เคยผ่านช่วงนี้มา สู้ๆนะคะ

ของเรายังไม่เจอน้องเลยค่ะตามเรื่องซาวประมาน8วิคกว่าแต่ถ้าเรานับได้10วิคค่ะ

2y trước

สุ้ๆนะคะคุนแม่

ลองไปตรวจที่อื่นดูค่ะ คลินิก เพื่อความมั่นใจค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน6วีค ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

8wนี่ต้องได้ยินแล้วนะคะแม่ อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ

2y trước

ของเราซาวด์ผ่านช่องคลอด ครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์ 9w ได้ยินเสียงหัวใจ สงสัยหมอ คงซาวด์แบบชัวร์ๆไปเลยมั้งคะ เราไม่เคยมีน้องตอนแรกเราก็งง ให้เปลี่ยนผ้านุ่งทำไม เราเข้าใจว่าซาวด์หน้าท้องได้อย่างเดียว 5555