ท้อง8w5dคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง8w5d มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ อัลตร้าซาวด์ยังไม่เจอน้องเลยคะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ ถ้าไม่เจอน้องคือท้องลมคะ 😭😭😭😭😭

บ้านนี้เจอน้องตอน12wค่ะแต่ในผลอัลตร้าซาวด์10w5d แรกๆก็กังวลเหมือนกันเพราะผิดหวังมา3รอบแล้ว รอบนี้น้อง27wแล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ขอให้สมหวังเหมือนแม่บ้างนะคะ

ถ้าไข่ตกช้า จะเจอน้องช้าค่ะ เคยอ่านเจอบางคนเจอน้องตอน 10w ก็มีค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะแม่ บ้านนี้ผิดหวังมาแล้ว2รอบคะ รอบนี้มีกังวลนิดหน่อยค่ะ หมดนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ ถ้าไม่เจอน้องคือท้องลมคะ