เวลาหมอนัดนัดถี่หรือห่างคะ

8 เดือนแล้ว หมอยังนัดห่าง มีไหมคะ ของเรานัดอีกที คือตอน9เดือนเลย น้ำหนักลูกก็ไม่ได้ดู 😹

แม่บ้านนี้ฝากรัฐบาล2อาทิตย์นัดค่ะ ซาวด์4มิติทุกครั้งที่ไป บอกน้ำหนักลูกตลอดค่ะ ถือว่าบริการและดูแลดีมากสำหรับแม่บ้านนี้นะคะ

ฝากรพ.รัฐเหมือนกันจ้า นัดห่างช่วงแรกๆ พอเริ่มเข้า33วีค นัดถี่ขึ้นเลยได้ซาวดูน้องดูน้ำหนักน้องทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ

เราฝากคลินิกก็นัดห่างเหมือนกันค่ะแม่ เราก็ 8 เดือนค่ะ นัดอีกที 9เดือน เหมือนกันค่ะ แต่ได้ดูน้ำหนัก+ซาวด์ทุกครั้ง

ของเราฝากคลีนิคค่ะ เมื่อก่อนหมอนัดทุกเดือนค่ะ พอเข้า 32วีค หมอนัด2อาทิตย์ครั้งค่ะ ซาวทุกครั้งที่นัดด้วยค่ะ

บ้านนี้นัดเดือนต่อเดือน บ้างทีเดือน1นัด2รอบ เเต่ซาวให้ล่าสุดตอน4เดือน จนตอนนี้7เดือน1สัปดาห์ยังไม่ได้ซาว

บ้านนี้ดีหน่อยค่ะ ช่วง 28 วีค ขึ้นไป นัดทุก 2 วีค ติดตาม พัฒนาการกับน้ำหนัก ช่วง 4 วีคสุดท้ายนัดทุกวันเลย

บ้านนี้ รพ รัฐ ค่ะ33วีคแล้ว นัดทุกอาทิตย์เลยไปเข้าเครื่องntcวัดสุขภาพเด็กแลัหัวใจครรภ์เสี่ยงค่ะ

รพ. รัฐเหมือนกันค่ะ ไปฝากตอน37วีค นัดอีกที40วีคเลย หมอแค่บอกถ้ามีอาการก็ให้ไป รพ เลยไม่ต้องรอนัด

ของเราคลินิก หมอนัดถี่ตอน30w 2อาทิตย์นัดครั้งค่ะ คลินิกดีหน่อยเห็นน้องแล้วก็รู้น้ำหนักด้วยงับ

ของเราเมื่อวานก็นัด33+3 นัดอีกที19มิถุนายน36วีคพอดี ของเราหมอก็ไม่ได้บอกน้ำหนักลูกเหมือนกัน