ทีมมีนาคม มีไหมคะ

14 มีนา65 จ้าบ้าน ทราบเพศลูกกันยังเอ่ย #ของเราหมอบอกว่าหน้าจะเป็นผู้หญิง ในใจอยากได้ผู้ชาย

3y trước

14มีนา65 เหมือนกันเลยงับบ ผู้หญิงค่าา🥰

มีนาจ้า ปลายเดือน แต่หมอก็ให้บวกลบเอา เผื่อน้องอยากออกมสก่อน

18มีนา65จ้าาลุงหมอบอกหญิง80% รอลุ่นนัดซาวเดือนหน้าจ้า

ทีมมีนาค่ะ กำหนดคลอด 31 มีนา 65 ได้น้องแฝดหญิงค่า🥰

ท้องแรก มีนาเหมือนกันเลยคะ 18 มีนา ได้ลูกชาย

16มีนาคม 65 ท้อง2 ซาวด์แล้วเป็นลูกสาวคะ

บ้านนี้ 2 เมษาคะ แต่น่าจะไม่ถึงเมษามั้ง

3y trước

มีรุ้สึกลูกตอดยังค่ะ ทางนี้ท้องไม่ออกเรย

10มีนาจ้า หมอบอกว่าผู้หญิงชัว☺☺

21 มีนาคม ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

19 มีนา 65 จ้า ท้องแรกเหมือนกันเลย