ท้องเล็กคะ

อยากสอบถามแม่ๆคะมีใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก จนคนรอบข้างทักว่าเหมือนท้องแค่5เดือนเลย ท้องคนที่3นะคะ

เข้าใจความรุ้สึกเลยคะ มีแต่คนทัก ว่าท้องเล็กไปไหนมาไหนคนถามกี่เดือนแล้ว เราบอก7เดือน เขาบอกเล็กเหมือนท้อง3เดือน นู้นนี่จนเรานี่กังวลว่าลูกตัวเล็กรึป่าวท้องคนอื่นใหญ่ขึ้นๆๆ พรุ่งนี้จะได้ไปหมหมอแล้วรอดูนน.

2y trước

สู้นะคะ เราอาจจะคิดมาก55

บ้านนี้ออกไปซื้ออะไรในหมู่บ้านทีคนก็ถามที กี่เดือนแล้ว ผู้หญิงหรือชาย ตอบจนจะครบทุกร้านค้าในหมู่บ้านแล้ว5555

เป็นหมือนกันค่ะ ท้อง2 27+6 แล้วยังเล็กอยู่เลย แต่ถ้าน้ำหนักน้องปกติก็ไม่ต้องคิดมากจ้าแม่

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่น้องตัวใหญ่แล้ว🤣

31 3ท้องอลังการมาก อย่างกะจะคลอด