เวลาหมอนัดนัดถี่หรือห่างคะ

8 เดือนแล้ว หมอยังนัดห่าง มีไหมคะ ของเรานัดอีกที คือตอน9เดือนเลย น้ำหนักลูกก็ไม่ได้ดู 😹

ฝากรพ.รัฐนัดห่างมากค่ะสิ้นเดือนตลอดเลยใกล้จะคลอดแล้วนน.ลูกก็ไม่รู้เลยค่ะเพศก็ไม่รู้🥹

เหมือนกันเลยแม่นัดอีกทีเป็นเดือนเดือนเลยดีนะไปคลินิก30w.น้ำหนัก1368แม่แอบกลัวน้องตัวเล็ก

ของเค้าคลินิก 2 อาทิตย์นัดทีค่ะถี่มาก นัดแต่ละที ค่าใช้จ่าย 1500-2800 อิแม่จะเป็นลม 🥹🥺

8เดือนแล้วค่ะนัดห่างเหมือนเดิม ไม่เคยได้ซาวด์ดูน้ำหนักลูกเลย ฟังแต่เสียงหัวใจ

บ้านนี้โรงบาลรัฐค่ะ นัดล่าสุด วันที่9 ที่ผ่านมา นัดใหม่อีกทีพรุ่งนี้ค่ะ 😂

บ้านนี้ตั้งแต่ 7 เดือนมา หมอนัดทุก2สัปดาห์ค่ะ เข้าเดือนที่9นัดทุกสัปดาห์

บ้านนี้เอกชน แต่ของเราจะเข้า 9 เดือนหมอเพิ่งมานัดถี่เป็น 2 อาทิตย์ครั้ง

ปกติเรานัดเดือนละครั้ง จนถึง 34w จากนั้นนั้นทุก 2 weeks ค่า เจอหมออีกทีตอน 36w

ของเรา รพ รัฐ ตอนนี้ นัดถี่แล้ว 2อาทิตย์ 3อาทิตย์นัดที จาก4อาทิตย์นัดที

เหมือนกันคะ บ้านนี้หมอนัดห่าง แต่ฝากแบบคลีนิค แต่น้ำหนักลูกบอกปกติ