สอบถามแม่ๆค่ะ ลักษณะท้องแบบนี้น้องเพศอะไรคะ

7เดือนแล้วน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ ตอนไปซาวน์ไม่นอนคว่ำ ก็นอนหนีบ 😅 แม่ลุ้นไม่ไหวแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ลักษณะท้องแบบนี้น้องเพศอะไรคะ

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็มารู้เพศตอน 39w 1อาทิตย์ก่อนจะคลอดเลย เราคลอด 40w2d