สอบถามแม่ๆค่ะ ลักษณะท้องแบบนี้น้องเพศอะไรคะ

7เดือนแล้วน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ ตอนไปซาวน์ไม่นอนคว่ำ ก็นอนหนีบ 😅 แม่ลุ้นไม่ไหวแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ลักษณะท้องแบบนี้น้องเพศอะไรคะ

บ้านนี้ท้องแรกยันวันคลอดยังไม่รู้เพศเลยค่ะ คลอดออกมาเป็นผู้หญิง คนที่ 2 ดีหน่อยได้เจาะน้ำคร่ำ ถึงรู้เพศน้อง เพราะน้องหันหลังตลอดเลย ❤️

บ้านนี้ไม่เเพ้ ไม่สิว หิวตลอด ชอบกินเส้น บ้านนี้ท้องไม่เเหลม ซาวตอน20wเอาขาหนีบใว้ไม่ให้เห็นจ้า จนตอนนี้ได้28w ไปซาวน้องเป็นผู้ชายง้าบ

2y trước

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ไม่สิวเหมือนกันค่ะแม่

ชอบกินเผ็ดกินเค็มมากชอบกินเมนูเส้น ไม่ชอบกินของหวานเท่าไหน ผลไม้กินไม่ค่อยเยอะ ท้องกลมมากเพิ่งซาวด์ไปเมื่อวันที่ 6 ได้ผู้หญิงคะ

2y trước

ต้องซาวด์ดูนะคะคุณแม่ เเต่ท้องกลมแบบนี้ถ้าให้เดาเล่นๆ หนูว่าได้ผู้หญิงคะ

เราว่าลักษณะของท้องและอาการแพ้ บอกเพศไม่ได้ค่ะ ของเราไม่เหมือนกันทั้ง2ท้องเลย แต่ได้ลูกสาวเหมือนกัน

เดาว่าน่าจะผู้หญิงนะคะ ถ้าหนีบไว้ เพราะท้องแรก หมอก็บอกว่าหนีบมองไม่เห็น คลอดออกมาเป็นผู้หญิงจ้า

ดูท้อง เดาก็ได้แค่ ญ กับ ช ค่ะ ดูเพศจากท้องไม่ได้ค่ะ ต้องรอ อัลตราซาวด์อีกรอบหรือรอลุ้น

บ้านนี้ตอนไปซาวน์ท้องตอน5เดือนน้องไม่ให้เห็นแล้วพอ8เดือนไปซาวน์รอบน้องเป็นผู้หญิง🥰

บ้านนี้ท้องทรงนี้เลยคะ เเถมหนีบไว้ด้วย เเต่ซาวล่าสุดยอมให้ดูเเล้ว เป็นผู้ชายคะ

ดูเเล้วน่าจะเป็นผู้ชายนะค่ะเเม่เพราะหน้าออกเเหลมๆหน่อย ถ้าท้องกลมจะได้ลูกสาวคะ

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็มารู้เพศตอน 39w 1อาทิตย์ก่อนจะคลอดเลย เราคลอด 40w2d