สอบถามแม่ๆค่ะ ลักษณะท้องแบบนี้น้องเพศอะไรคะ

7เดือนแล้วน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ ตอนไปซาวน์ไม่นอนคว่ำ ก็นอนหนีบ 😅 แม่ลุ้นไม่ไหวแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ลักษณะท้องแบบนี้น้องเพศอะไรคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ 8เดือนแล่วยังไม่รุ้เพศน้องเลย น้อยใจน้องมากค่ะ😂

2y trước

น้องให้ลุ้นค่ะแม่ 😄

บ้านนี้คนแรกก้หนีบได้ผู้หญิงมา ท้องสองรอลุ้นว่าจะได้เพศไหน

แนะนำให้อย่ากินอะไรตอนไปซาว ให้หิวมากๆเดี๋ยวน้องให้เห็นคะ

บ้านนี้ 31+3 ค่ะ ท่าหนีบเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกลุ้นเอาค่ะแม่😆😄

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะอีก9วันจะออกมาสู่โลกกว้างแล้วค่ะ😁😁

2y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันค่ะ

ลักษณะท้องคล้ายๆกันเราไปตรวจ nipt หมอแจ้งว่าลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก็31+1แล้วท้องก็ทรงนี้เลยค่ะแต่น้องไม่ให้ดู

2y trước

น้องให้แม่ลุ้นค่ะ 😄

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ 😂

ลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศน้องได้ค่ะ

ของเรา4มิติยังไม่เห็นเลยจ้า 8เดือน++แล้ว

2y trước

เอ็นดูแม่จัง ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่ 😅