ถ้าลูกกลับหัวจะดิ้นบริเวณไหน

ขอประสบการณ์แม่ๆ ตอนนี้แม่ท้องได้7เดือนละคะ ถ้าลูกกลับหัวจะดิ้นบริเวณไหนเป็นพิเศษคะ แต่ก่อนดิ้นฝั่งซ้ายบ่อยมาพอ7เดือนดิ้นฝั่งขวาสลับซ้ายบางทีดิ้นพร้อมกัน แบบเฉียงแบบนี้เรียกว่ากลับหัวรึยังคะ

สังเกตเวลาน้องสะอึกค่ะ ถ้ากลับหัวแล้วเราจะรู้สึกว่ามันจะกระตุกอยู่ต่ำๆบริเวณสะดือลงไปค่ะ

2mo trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้35แล้วยังไม่กลับหัวเลยครับ