อยากยืดผมคะ ตอนนี้คลอดน้องได้7เดือนละคะ

อยากสอบถามแม่ๆๆยืดผมกันตอนไหนคะ ตอนนี้น้อง7เดือน ยังกินนมแม่คะ

ปกติไม่ได้มีผลวิจัยรองรับว่า คนท้องจะทำเคมีไม่ได้ หรือส่งผล อย่างไร แน่ชัด แต่ให้แนะนำ ความเห็นส่วนตัวเลือกไม่ทำถ้าไม่จำเป็นจริงๆค่ะ เพราะ สารเคมีมีกลิ่นแรง คนท้องจะรับกลิ่นได้ไวและแรงกว่าปกติด้วยค่ะแม่ขา✌🏻#ผมแบบไหนก็สวยได้แค่เรามั่นใจ🤰

ตามด้วยคนค่ะ