7เดือนยังไม่รุ้เพศเลยคะ

7เดือนละคะ แต่ยังไม่รุ้แต่ยังไม่รุ้เพศเลย คุณแม่บ้านไหนเปนบ้างคะ.

7เดือนยังไม่รุ้เพศเลยคะ

บ้านนี้8เดือนก็ยังไม่รู้ค่ะ ล่าสุดน้องหันหลังให้คุณหมอ🤣

บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกัน ลุ้นเอาค่ะแม่😆

บ้านนี้พึ่งรู้เพศเมือวานค่ะแม่ไปซาวด์คลีนิคได้เพศชายจ้า21w

จะ 6 เดือนยังไม่รู้เลยค่ะ แต่แม่มีความคิดว่าน่าจะได้ ผญ 😁😁

สิงหาจร้าคลอดแล้วค่ะซาวดูน้องหนีบขาไว้ค่ะลุ้นวันออกค่ะ

27wแร้วยังไม่รุ้เรยค่ะแต่แม่บ้านนี้คิดว่าเป้นผู้หญิงค่ะ555

บ้านนี้ กำหนดคลอด 16 กันยา ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ ลุ้นมาก

4y trước

วันเด่วกันเลยแม่ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

ไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอทีไรน้องก็หนีบขาไว้ตลอด

7เดือนเหมือนกันคะยังไม่รู้เพศหมอบอกน้องตัวเล็กอยู่😥

บ้านนี้รู้ตอน5เดือนจ้าตอนนี้7เดือนกว่าๆแล้ว😂😂#ลูกสาว