walang makitang baby?

7weeks and 5 days po ako ngayon, nagpa transviginal ultrasound po ako at sabi ng OB ay wala daw cyang makitang baby..?hindi daw ako buntis.. ? pero nag pt po ako kaninang umaga bago ako pumunta positive naman.. Bat. Ganun.. Lahat ng pt ko positive nman.. ???

walang makitang baby?
200 Các câu trả lời

Same case tau sis.. wala din nakikita sakin sa tvs.. kahit gestational sac wala, medyo kapal lang matres.. 6 weeks++ na dapat ako ngyn kaso nga lang nag light bleed ako simula last wk pa.. so minomonitor ung hcg ko.. at balik balik din ako ob, inoobserve ung bleeding at kung open ba cervix.. until now hang pa din ako if anung case ko.. kasi ung serum b hcg ko tumataas kaso konti lang..

1st pregnancy ko ganyan mamsh.. 8 weeks na ata nung lumabas gestational sac sa utz.. pero nakunan din ako after.. 😢 OB ko din dati hindi ako masyado iniintindi kasi wala sya makita sa utz ko.. pati ung hcg level ng blood ko hindi din masyado tumataas. Hindi ko alam kung blighted ovum ba nangyari saken or masyadong stressed kaya nakunan..

Tinatawag po na blighted ovum yan yun nabuo lang is yun bahay bata pero walang baby ..yan paliwanag saken ng ob ko nung una kung baga sa itlog bugok daw po to ... Unang tvs ko wala din laman then pinainom niya ko ng mga vitamins at pampakapit na 3x a day then balik ako after 2weeks yun sa awa naman ng Diyos nagpakita na siya ...

Try mu pa transv mamsh... O kya my mtaas lng na something sa urine mu kya nag positive.. Di ba my nabalita dti n my lalaki nag try ng pt pero positive? Parang it has something to do with uric acid or something.. Di aq sure.. D q na tanda eh...pa2nd opinion ka sa ob.. And mraramdaman mu nman yn of my changes sa body mu...

momshie ganyan sa first baby ko nung 4 weeks pa lang .. di makita c baby kase makapal daw ung sa loob kaya natatabunan sya.. sabi nga saken wala na daw yung baby .. pero di ako naniwala agad.. so ang ginawa ko na antay pa ko ng 2 months .. tapos ayun nung 3 months na sya nakita na sya ☺️

5y trước

😂😂😂ganun po ba.. Sana po ganyan po sakin.. Salamat po nabuhayan po ako ng loob hehe

blighted ovum may be one factor..or it could be other gynecological issues. If there are other ways to check your condition, I think it's better to submit yourself to those tests under your OB's supervision so as to determine your exact condition. Hoping for the best and hopefully everything will be fine.😘

5y trước

Thank you po😊🌹

try mo uli sis after 3weeks ..kasi ako nung nag pacheck ako sabi di daw ako buntis khit na possitive ung lumabs sa pt although faint line ung isa...pero hinayaan ko lang basta iningatan ko lang sarili ko ...and now 6months preggy ako... hintayin mo mag 3months mag pa transv ka ulit...think possitive lang😊

Ganyan po ngyare skin, 6week and 2 days aq sa lmp then advice Dr mgpatransv aq my sac nmn nkita sa transv kso d nila mdetect ang bby since maaga pdw pra iultrasound then yun binigyan aq pampakapit then yun ngbleed nmn aq d nmn mlkas tas nwala din bby ko mg 3months n sana cya 😥😞😟

5y trước

MY sac nakita sayo, kanya wala

sakin din po ganyan.. stress na stress ako. yun pla early pregnancy. after 1week, inulit po ung trans V. ayun nagpakita na c baby, wla pa nga lang yolk sac at heart beat. still waiting po kmi at praying :) wag ka mag alala mommy, God is in control. mag pray ka lang at wag magpa stress :)

Konting info lng sis.. Ang nddetect po ng pt is hcg (human chorionic gonadotropin) pag nagpositive ka, hnd ibg sbhin n preggy kna agd.. U should undergo tranV to know if you are pregnant or do u have an h.mole.. And preho rin cla ng symptoms ng pregnant, nausea and vomiting bec of hcg..

5y trước

Yes mommy, kya unang req. Agd ng ob is transV to confirm..