Puro positive PO pt ko nakalimang pt nako malabo po Yung isang linya pero di PO ganun kalabo.. then nag pa transv PO ako walang makitang sac or baby Wala😢

2 Các câu trả lời

Baka too early pa po. Usually pababalikin po kayo ni ob, 3 weeks or 4 weeks po for fetal viability. Take po kayo ng folic, healthy foods and more water po.

ilang weeks po ba kayong buntis mommy. baka masyado pang maaga para makita. antayin mo nalang po mommy.. meron yan. have faith po.