หลังคอดำ,มีติ่งเนื้อ

7w5d หลังคอเค้าดำมากเลย ไม่รู้เกี่ยวกับกินยากันแท้งด้วยไหม T^T มีติ่งเนื้อขึ้นบริเวณคอกับราวนมด้วยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ เราแอบกังวลค่ะ

1 Trả lời

มันเกิดจากการขยายใหญ่ขึ้นหรือการเสียดสี เป็นกรรมพันธุ์ด้วยค่ะจะขึ้นเวลาเราอ้วนขึ้น ต้องรอให้คลอดก่อนแล้วค่อยไปเลเซอร์จี้ออก

7mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ