Mommies

7months na yung tyan ko sa april 10, pero nakakaramdam ako ng pananakit ng balakang then yung private part ko sumasakit parang manganganak nako, ano poba dapat gawin kapag ganyan nararamdaman?

1 Trả lời

May contact ka po ba sa OB mo? If yes, contact mo na po sya. Baka po early labor yan. Ganyan po kasi nangyare sakin nung 35weeks tyan ko. Masakit balakang and parang may lalabas sa pempem ko. Na-admit ako nung for 2days and tinurukan ako pampakapit para di agad lumabas si baby.

5y trước

Bkt ka po ba nagpahilot?