37 weeks pregnant

hello po pwede po ha mag tanong? 37 weeks preg na po ako now and nakakaramdam po ako ng parang pangangalay sa bandang puson paikot sa balakang, then parang pamamaga sa private part, ask ko lang po kung yun na po ba ang sign ng malapit nako manganak? and ano po yung pwede kong gawin para maibsan po ung pananakit? thank u po

1 Trả lời

Hanggang likod po ba nasakit mii? Yung pakiramdam po na parang nadudumi ka na. Yun po yun. At tuluy tuloy dapat ang sakit. Kspag nawawala ang sakit twing magpapalit ng posisyun, false labor lang po yun.

6mo trước

madalas syang tuloy tuloy mii, tapos ngayomg umaga lang pag gising ko naramdaman ko na parang may lumabas na tubig sakin, as in naramdaman ko po ung paglabas ng tubig sakin tas pag tingin ko po sa ano ko basa po tas ung tubig po na lumabas e parang medjo malagkit pero mas lamang yung pagka watery nya mii un na pp ba yon? punta nga rin po ako ospital ngayon para magpa check e