Pananakit ng balakang at tyan

Mga mi please po ano poba itong nararamdaman ko na pananakit ng balakang at tyan tuwing titigas nalang po yung tyan ko sumasabay din Yung sa balakang masakit rin po yung puson kk tapos yung vigina ko # kagabi papo ako ganito pero mas malala ngayong umaga penge Naman po advice

1 Trả lời

Ganyan ako nung 21weeks ako at sinabi ko agad sa OB ko. Binigyan nya ko ng duvadilan para marelax uterus ko. t-take ko yun pag naninigas yungbtyan ko at masstress ako working pa kasi ko as a nurse sa hospital. talk to your OB po.