Sign poba ng pagbubuntis ang pananakit ng puson at balakang? Ano poba ang dapat gawin? About dito???

Ano poba ang magandang gawin kapag po nakakaramdam ng pananakit ng babang puson at balakang?

6 Các câu trả lời

Its pretty normal sa mga buntis. Actually nung 1st trimester ko ganun naramdaman ko to the point na bigla akong nahilo sa sobrang sakit sa may sciatica ko. Nag try ako ng hotcompress sa may balakang ko medyo warm lang hindi sobra init to relieve lang the pain it was effective naman and momshie rest and rest ka lang talaga pag ganyan. Keep safe momsh!

Wait atleast 3weeks po. Ako kasi 3days delay nag PT. negative. Tapos 2weeks delay nag serum negative padin, then nung ika 3rd week. Nag try ule ako ng PT. ayun positive na. Dont stress urself po, if its gods will ibibigay sa inyo ♡

1y trước

Thank you po💗

pwd yung pagsakit ng puson na parang tinutusok tusok tapos pawala wala, ako kse ganyan akala ko dadatnan ako tapos sumakit din nipple ko. ngayon 7 months na si baby.

Same po kasi ang sign kapag magkakaron ka na at early pregnancy. Much better na mag PT po to confirm if delayed..

1y trước

try mo serum test yun sure yun 100% yun accurate

magpacheck up kasi baka uti din. kung di namna po positive sa pregtest.

Sure na bang buntis ka? Same symptoms ang buntis at ang malapit na reglahin.

1y trước

Baka po na misunderstood ko, irregular kasi ako. dapat pala di nag eexpect ng sobra..