curios lanng?

7 months pregnant baby boy normal lang ba nasumasakit ung baba ng puson sa left side? tanong ko lang po☺☺☺

2 Các câu trả lời

ung sakin, kaka7months ko lng ganyan din naramdaman ko. parang 4hra nanakit ung puson ko. then nawala. kinausap ng hubby ko baby namin wag ako pahirapa .hehe. feeli gko umiikot sya. ung sa left side naman, nakakapoops ka ba ng maayos mamsh? ako kasi sumasakit ung left side ko pag constipated na ko ilang araw.

4y trước

ahhh... lumalaki lng tlga uterus natin.

Yes its common momshie. Your stomach is expanding that’s why its a bit painful.