Tanong ko lang po kung po ba pakainin araw araw ng mansanas ang 7 months old na baby?😊☺️☺️☺️☺️☺️☺

2 Các câu trả lời

Okay lang po pero ingat lang po. Choking hazard ang apple. Search niyo po yung proper way ng pag slice at pag luto sa apple. Masyado po kasi matigas ang apple. Tsaka po baka manawa rin po ang baby kung araw-araw apple.

yes po...baby ko lagi siya apple..pampalakas ng resistensya..sabi nga apple a day keeps the Doctor away☺️☺️☺️ steam niyo po muna apple or pakuluan niyo..then i blender niyo...

3y trước

Thank you mommy