☺☺☺

Hi mga momshie tanong klng normal po ba n kapag mag 5 months n ung tyan pag naninigas masakit???1st tym k kc☺☺☺

9 Các câu trả lời

ako ngayong 7months na saka lng sumasakit pag sumisiksik xa.. kinakausap nlng xa ng asawa ko na wag akong pahirapan ni baby kc nasasaktan ako parang nakakaintindi nmn kc nawawala yung sakit

5y trước

Hehhehe katuwa nmn po kau ng husband nio po

Oo sis, normal lang yan, basta walang kasamang spotting,lumalaki na kase si baby kaya madalas na sia uminat kaya minsan mapapansin mo na may part sa tummy mo na matigas.

5y trước

Sa awa ng dyos wla nmn un nga lng pag gcng k naninigas sya tapos medyo masakit pero carrie nmn po ung sakit

I experienced it also. Pero mga nasa 7 months na ako nun. Better kung magconsult po sa ob. Kasi nung sa akin po pinainom ako ng pampakapit eh.

5y trước

Cg po thank u☺

It’s not normal pa. Masado pong early kung nag cocontract na si baby. Better to tell your OB para masagawa po sa inyo ang NST.😊

5y trước

Ahh ok po thank you sa idea momshie☺

Gnyan skin every at minuto minuto dn at my part lng s tyan ko n sumaskit peo d amn gaanu parang kirot lng sya peo wlang spotting

5y trước

Ahh ok po sakin kc every morning lng pag ka gcng den nwwla nmn den sya pag ka maya2x

Feeling lang naten yan sissy nagpapakabusog kase tayo masyado kaya feel naten ang tigas tigas na

5y trước

Opo pinipilit kng umihi nwwla sya khit nkka ihi ako ng konti

Ahhh okie po salamat kada umaga k lng kc syang nararamdaman kya medyo worried

5y trước

Ano po magandang gawen pra maiwasan po ung lamig?

Saken pagbusog naninigas

Yes