right side

hi mga mommy! ask ko lang po safe din po ba matulog pag right side minsan po kase nakakangawit sa left side. salamat po sa sasagot. :) ☺☺

2 Các câu trả lời

Lagay po kayo pillow sa likod para hindi nakakangalay, na parang nakatihaya or semi tagilid kayo. Okay naman matulog pa sa right IF around 2nd trimester pa, mahirap kasi circulation ng dugo o oxygen dumadaloy kay baby lalo na pag malaki na sya pag sa right kasi naiipit malalaking ugat nyan :)

Yes naman mamsh. More on left side lang lagi. Pero pwede pa din right side. 😊