Breastfeeding

7 months na po akong preggy, pero walang gatas na lumalabas saken. Ano po ginawa niyo para magkaron ng maraming gatas?

21 Các câu trả lời

Nagmamadali na magkagatas agad momshie kahit nasa tyan pa lang si baby. Kusa kang magkakagatas pag nanganak ka na during lactation ni baby. Iniistress mo lang sarili mo. Humigop ka ng sinabawang gulay pagkapanganak mo. Eto simpleng recipe na abot kaya mga sahog kalabasa, okra, malunggay, sibuyas pwede maglagay ng kamatis. Sahugan mo ng inihaw ng isda at ulang or hipon kung di ka allergic. Sa probinsya namin kung ano anung dahon lang sinasahog.

Pagkapanganak pa lumalabas ang milk. Ask your OB when ka pwede magtake ng malunggay supplements, make sure mapalatch si baby after delivery and skin to skin, eat soupy si dishes okay din lagyan ng dahon ng malunggay , inom ng madaming fluids, believe in your body's capacity and have faith. Safe pregnancy and delivery!

Mag ulam ka po lagi ng may sabaw at malunggay. Hehe. 13 weeks pregnant palang naman ako. Pero yung ate ko kasi mag ti 3 ysars old na anak niya. Nag bbreastfeed parin. 😅 Hindi mawalan walan ng gatas kaka malunggay noon e.

ako kusa akong nag lactate 3rd day after ko manganak ☺ pinakakaen nila ko ngayon mdalas ng masabaw at ng malunggay

normally po after manganak po nagkakaron ng gatas.basta keep eating masasabaw na ulam o ulam na may malunggay po.

I suggest pagka 8 months mo take ka ng malunggay capsule much better if 1 capsule is 500mg take 2 times a day.

Mama ko din nagwoworried. 😂 Kc 35weeks preggy nako wla padw akong gatas. 😂 E sbi ko pagkapanganak pa yon. 😂

5y trước

Same wala padin😑

Usually pagkapanganak ngkakaron .wag kang mg alala , mgkakaron yan automaticalky pag nanganak ka na

Normal na wala pang milk. Sa akin 2-3 days after manganak nung lumabas yung milk with all my kids

Araw araw my gulay or malunggay ..6pregnant ako now my lumalabas na agad milk Sa breast ko😁