Breastfeed

Ano po iniinom nyo para magkaron ng maraming gatas? #1stimemom #advicepls

15 Các câu trả lời

Kahit naman po wala kang tinetake na lactation supplements or yung mga gamot, as long na nakakakain ka naman po at hindi nalilipasan okay na po iyon kahit walang specific na kinakain kung ano man po ulam ng pamilya nyo ganon din po kinakain nyo. Magic 8 or Unli Latch is the key mommy! law of supply and demand ang milk natin, it means po the more na nade-drain the more na nagpro-produce ang milk. Magic 8 po ang tinatawag kasi eight times a day or every three hours laging mag pupump, yes po kahit madaling araw magpupump po kayo 😅 Best pumping time po 12AM, 3AM, 6AM, 9AM, 12NN, 3PM, 6PM and 9PM basta po every three hours then 15 minutes naman po ng pumping pwedeng 30 minutes din. Basta mommy lagi pong nadre-drain ang inyong boobies 😊 Subok ko na po itong magic 8 na to and effective naman po saken, wala po akong specific na pagkain at tinetake na lactational supplements. Pero dipende naman po sainyo yan mommy kung hiyang po kayo mag take ng mga lactational then go for it po 🤗

2y trước

Kahit po konti lang makuha nyo na gatas sa unang pumping ituloy nyo lang po yung magic 8 kasi ganon po talaga sa unang pump tsaka iwasan nyo po mastress at tumingin milk while pumping kasi ako pag tinitignan ko pinupump ko tapos konti lang na-stress lang ako tapos lalo tuloy kumokonti 😅 basta lagi nyo pong tatandaan na Law of Supply and Demand ang milk natin! The more na nade-drain The more na nagpro-produce 😊 Tiyaga lang po mi 🤗

5mosEBFmommyhere .. Kahit stable na milk supply ko alaga ko pa rin sa M2 Malunggay at Mother Nurture coffee kasi coffeelover ako ayaw ko naman ng ibang kape gusto ko pa rin yung maganda sa breastmilk pa rin mainom ko☺️ At syempre kelangan inom ng inom ng water and more sabaw na foods like tinola.. Effective din sa milk ko oats+milkpowder+milo and sweetener ko m2 malunggay😊 yan minsan ang dinner ko.. At syempre walang kwenta mga galactogouges kung hindi mag paUnlilatch

aq Mii nanganak Ng as in wala pgbabago Ang dibdib ko, Akala q nun ndi aq mgkakagatas, unli latch lng advice Ng nurse sa ward kc c baby gagawa pra mgkaroon k Ng gatas. den after 2days nanigas na dibdib ko sobrang sakit, gang sa boom my milk nko at magtatagas pa.☺️ wala aqng ininom na khit Anu maliban lng n mahilig Po aq sa fresh milk Nung pregy pko

Ito mommy ang MGA natry KO .. malunggay capsules,masabaw na pagkain or with malunggay, m2 tea drink, mother nurture choco drink, unli latch or pump every 3hrs,more water

pwede ka kumain ng lactation booster or magtake ng malunggay capsule para maboost milk production plus more water, sabaw na ulam at of course direct latch mommy

More fluids mommy and make sure na mag unli latch kayo ni Baby mo. Yun lang ginawa ko. 3 yrs na kmi BF ni LO ko

buds & blooms malunggay capsuel iniinom ko mommy, ang effective nyan sobra biglang dami ng milk ko😇

ni recommend sakin ni ob is natalac malunggay capsule with milk na panglactating like anmum, enfamama

water po. masabaw na food. tapos kaen ka po malunggay ako kasi water lng at unlilatch lng po ☺️

More water lang po. May sabaw na ulam at most important po, direct latch po. Wag gumamit ng bote.