Breastfeeding

Mga mamsh anu po ba ginagawa at kinakain para magkaroon ng maraming gatas? Sakin po kasi parang walang lumalabas.

14 Các câu trả lời

- Ipalatch mo lang kay baby para lumabas yung milk - Drink plenty of water or magsabaw sabaw ka - You can also try lactating goods online, i buy sa IG sobrang sasarap (@sweetdelightsbycharlotte @eggscapadeph @avas_kitchen) - Try also mother nurture choco or coffee 💛

Sa akin po 3 days pa bago lumabas gatas ko...kumain ako ng malunggay at papaya...amdami kuna gatas ngayun..

Lahat ng masabaw. Inumin din more water lang. Yan ginagawa ko walang gamot gamot nakakapag pump ako 5-6oz

Sabaw, more on malunggay, m2 malunggay tea magtake ka rin okay sya. Meron ring nga lactation food.

Malunggay capsule po 3 x a day. Lots of water din po. At kumain ng masasabaw na foods.

Yung ibang mommy po after po manganak, mga 3days pa bago lumabas ang gatas.

More on masasabaw na food mommy, then yung may malunggay din po na food.

sabaw po mas maganda kung may malunggay at mainet inet pa

More liquids Lang po yan and more feeding Kay baby.

Malunggay capsule po and higop ng maraming sabaw