Ganito rin po ba poop ng starting solids na baby nio?

6.5 months na po si baby and binigyan na sya ng pedia ng go signal to eat solids. We started na with mashed banana (3 days), avocado (3 days) and kalabasa (kakastart lang today). Today, parang soft modelling clay or Play Doh na consistency at medyo pabilog ang poop nya. Ganito rin ba sa inyo? I already messaged his pedia pero di pa nagrereply.

Ganito rin po ba poop ng starting solids na baby nio?
6 Các câu trả lời

Yes .. if hindi naman hirap to poop ok yan... lalo na Sabi mo nag banana si baby mas formed talaga ang poop Pag ganon.. as long as hindi hirap mag poop.. painumin mo din water si baby

yes gnyan din sa baby ko pabilog Ang pupu cerelac@marie tinapay pinapakain ko

Yes nagkaganyan din po sa baby ko, nagdagdag lang po ako fiber sa diet nya,

more water po mi, looks constipated.

Opo

yes