Ganito rin po ba ang poop ng baby niyo 6 months?

6.5 months na po si baby and binigyan na sya ng pedia ng go signal to eat solids. We started na with mashed banana (3 days), avocado (3 days) and kalabasa (kakastart lang today). Today, parang soft modelling clay or Play Doh na consistency at medyo pabilog ang poop nya. Ganito rin ba sa inyo? I already messaged his pedia pero di pa nagrereply.

Ganito rin po ba ang poop ng baby niyo 6 months?
2 Các câu trả lời

pwede na po sya uminom ng water. painumin nio na po okay lng kahit madame as long as gusto nya

it could be due to banana kaya pabilog ang stool nia. sa anak ko ay pasty consistency.