Hi mga mi, nagiging ganito rin ba poop ng babies niyo? banana, biscuit, rice, lugaw at milk kinaen n

Hi mga mi, nagiging ganito rin ba poop ng babies niyo? banana, biscuit, rice, lugaw at milk kinaen ng baby ko then nag poop siya ganito... May pedia-mom po ba rito? is it normal po doc? #no bash please, first time mom here thankyou! 10 months po si baby

Hi mga mi, nagiging ganito rin ba poop ng babies niyo? banana, biscuit, rice, lugaw at milk kinaen n
2 Các câu trả lời

May friend akong nagkaron ng black black din sa poops ng baby nya. Suspetsa nila is yung seeds ng saging. Saba kinain nya non. But again, better be sure to check sa pedia po.

Yes, nagiging ganyan din poops ng baby ko basta kumain ng saging.