Nasusuka po ako sa lahat ng pagkain. Any hacks para bumalik ang gana sa pagkain?

6 wks preggy po. Hindi pa naman po ako nagsusuka ever pero lahat po talaga ng pagkain ay unappetizing. Kahit yung mga favorite ko dati. Para akong masusuka kapag kumakain ako. Binigyan ako ng vit B complex ng OB. May hacks po ba kayo para bumalik ang gana sa pagkain? Kasi gusto kong kumain ng marami lalo na't developing pa ang baby. Thanks for the help po.

1 Trả lời

Normal sa 1st tri ang loss of appetite. Wag nyo po pilitin kumain ng madami kung feeling nyo masusuka na kayo. Light snacks nalang every now and then pag nakakafeel ng gutom. Babalik din naman po ang gana nyo kumain by 2nd tri. Ganyan din po ako dati, 25weeks nako ngayon and nakakapag samgyup na uli and buffet since nung mga 18weeks ko.

2y trước

thank you! ❤️