walang gana sa pagkain

bakit po kaya ganun ? wala po akong gana sa pagkain lage lalo na sa kanin . im 5weeks and 6days pregnant po . pakisagot naman po please . tnx po

6 Các câu trả lời

Ako naman nung buntis ako, mas malakas yung feeling ko na ayokong kumain kaysa sa mag-crave. As in naduduwal ako sa maraming pagkain. Pero normal lang talaga yang feeling mo dahil sa pregnancy hormones. Kaya importante ang uminom ng prenatal vitamins para may vitamins and minerals ka pa rin sa katawan. Pilitin mong kumain, kahit unti-unti lang. Isipin mo lang - kailangan ni baby ng pagkain.

Normal lang yan. May mga buntis tlgang nawawalan ng ganang kumain dahil dn sa hormones at symptoms nila. Ganyan dn skin dati. pagdating mo ng second and third trimester, dun kna bglang gaganahang kumain. Basta for now, pilitin mo prin kumain ng healthy kng hanggang san kaya mo at don't skip your ob vitamins at mag anmum ka para kahit hndi ka marami kumain ay hndi kulang ang nutrients na nakukuha ni baby mo.

maaaring sa pagbabago ng hormones natin yan momsh, sabi nga nila part ng paglilihi. ask your ob nalang, pwede syang magbigay ng supplement na pampagana. 1st trimester ang pinaka risky period, kaya dapat provided lahat ng nutrients na need ni bb. kung ayaw mo ng kanin meron naman alternative foods, like brown bread, oatmeal etc.

same po tayo.. ang dami kung gustong kainin pero pag andyan na ayaw ku naman.. sabi po nila mawawala daw pagkatapos nang 1st trimester . part daw po ito nang pag lilihi..i'm 7w5d preggy po.😇

pareho tayo im 9weeks and 2days pregnant