Naglilihi ng balut

Normal lang po ba ndi kumain ng ibang pagkain kc wala akong gana pero gustong gusto ko ng balut at sapat na ito para mabusog na ako..indi namn ako pihikan sa pagkain or nagsusuka wala lang talaga gana...ganyan din po ba kayo mommies?Turning #6weeks #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Hindi Pwede. kailngn mo Ng balance meal as much as possible. normal po n mawalan gana.. lucky kna Kasi d k nag Susuka. pilitin mo n lng kumain Ng healthy.. para sa normal development din ni baby. at 2nd month brain Ang nadedevelop, makakatulong Kung masustansya kinakain mo. .